Công ty TNHH Ô Tô Thành Phát Đắk Lắk  là Đại lý 3S ủy quyền chính thức của Công ty TNHH Daehan Motors tại khu vực Miền Trung và Tây Nguyên, với sự kết hợp của 03 chức năng: Bán hàng, dịch vụ sửa chữa, bảo hành và phụ tùng chính hãng.

Với mong muốn được thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài với Quý khách hàng, chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến Quý khách hàng 03 dòng sản phẩm xe tải nhẹ có tải trọng từ 1.9 tấn đến 2.4 tấn mang thương hiệu TERACO mà công ty chúng tôi đang cung cấp trên thị trường như sau:

  • TERACO - TERA 190 – Tải trọng cho phép chở : 1.9 tấn

  • TERACO - TERA 230 – Tải trọng cho phép chở : 2.3 tấn

  • TERACO - TERA 240 – Tải trọng cho phép chở : 2.4 tấn                      

Cùng với đó là các các loại thùng lửng, thùng mui bạt, thùng kín và thùng ben (chỉ đóng trên xe Tera240) với mẫu mã đẹp, chất lượng cao đáp ứng nhu cầu vận tải cấp thiết cho Quý khách hàng.

Các dòng xe TERACO được trang bị bởi động cơ Hyundai và Isuzu, được lắp ráp tại Nhà máy Daehan Motors Việt Nam sẽ đem lại cho Quý khách sự tin tưởng về chất lượng cũng như dịch vụ sau bán hàng cùng với chính sách giá cả hợp lý.

Kính mời Quý khách đến tham quan và trải nghiệm dòng xe tải nhẹ Teraco tại địa điểm:

Công ty TNHH Ô Tô Thành Phát Đắk Lắk

Địa chỉ: 194 Nguyễn Văn Linh – Xã Eatu – Tp.Buôn Ma Thuột

Điện thoại: 0262.3665.999

Mọi chi tiết về thông số kỹ thuật xe, các loại thùng xe, xin tham khảo tại địa chỉ Website của công ty Thành Phát: http://daehandaklak.com

Công ty chúng tôi rất mong có được cơ hội gặp gỡ cũng như nhận được sự ủng hộ, hợp tác của Quý khách. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp tất cả thắc mắc, yêu cầu và lựa chọn cho mình những chiếc xe đáp ứng được sự mong đợi tốt nhất.

Rất hân hạnh được đón tiếp Quý khách!

Trân trọng/.

Một số hình ảnh về TERACO THÀNH PHÁT